TRƯỜNG THCS&THPT LỘC BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Công văn số 1708/SGDĐT-CĐN ngày 16/8/2022 của Sở GD&ĐT Lâm Đồng và Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng về Thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ hàng năm; Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, đặc biệt tập trung các điều kiện để tiếp tục triển khai tốt chương trình GDPT 2018; Ngày 15/9/2022  nhà trường và CĐCS trường THCS & THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức Hội nghị CB-VC năm 2022 – 2023.

Để tổ chức Hội nghị, nhà trường và CĐCS đã ban hành Kế hoạch liên tịch số 171/KH-LT ngày 04/9/2022 về tổ chức Hội nghị CB-VC năm 2022 – 2023; xây dựng dự thảo các văn kiện để toàn thể CB-VC trong đơn vị thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị cấp Tổ và cấp trường nhằm phát huy mạnh mẽ và huy động tối đa trí tuệ sức mạnh của CB-VC trong công tác xây dựng phát triển nhà trường. Hội nghị được tổ chức ở cấp Tổ từ ngày 10/9/2022 và cấp trường ngày 15/9/2022.

            Tại Hội nghị cấp tổ, đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp trách nhiệm, tâm huyết của CB, GV, NV, NLĐ. Tất cả các ý kiến đã được BCH Công Đoàn tổng hợp và báo cáo tại Hội nghị cấp trường.

            Hội nghị cấp trường đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2021-2022 một năm học có nhiều khó khăn, thách thức đối với ngành giáo dục nói chung và thầy, trò nhà trường nói riêng. Năm học 2021-2022, thầy và trò trường THCS & THPT Lộc Bắc đã đạt nhiều thành tích nổi trội hơn so với những năm học trước: Trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, tỷ lệ tốt nghiệp THPT duy trì 5 năm liên tục đạt 100%, trường có học sinh  đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cùng với đó là các giải về thể dục, thể thao các cấp, giải hội thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh… tỷ lệ xếp loại hai mặt giáo dục luôn có chiều hướng phát triển ổn định và tích cực. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra những mặt hạn chế, yếu kém còn tồn tại, xác định rõ những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm để làm cơ sở cho việc xây dựng các giải pháp cải tiến chất lượng trong năm học 2022– 2023.

            Tại hội nghị, Thủ trưởng đơn vị đã tiếp thu ý kiến đóng góp của CB-VC trong cơ quan và giải đáp thấu đáo các thắc mắc, kiến nghị của CB-VC, đạt được sự đồng thuận cao. Đồng thời, Hội nghị cũng đã nghe CB-VC chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn quý báu thông qua 02 tham luận ở các lĩnh vực trọng tâm, then chốt của nhà trường đó là “ Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên, học sinh để làm tốt công tác phát triển Đảng trong học sinh” và tham luận “Giải pháp triển khai tốt chương trình GDPT 2018 ở lớp 10 năm học 2022 – 2023”.         

  Cũng tại Hội nghị cấp trường, Ban Thanh tra nhân dân đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021 – 2022 và nhiệm kỳ 2020 – 2022, xác định nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Trong không khí long trọng của Hội nghị, nhà trường đã ghi nhận và biểu dương 04 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 26 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, khen thưởng cho 06 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường và 07 giáo viên có thành tích cao trong công tác ôn thi Tốt nghiệp THPT năm học 2021-2022. Đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để CB, VC, NLĐ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy và giáo dục.

Sau thời gian làm việc dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CB-VC Trường THCS &THPT Lộc Bắc năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trang sách của  năm học mới đã mở ra, nhận thức rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp “trồng người”, trường THCS &THPT Lộc Bắc vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công bằng tâm huyết, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường./.

                                                                                     -Trường THCS &THPT Lộc Bắc-

Một số hình ảnh của Hội nghị

Chủ trì Hội nghị

Thầy Trần Sỹ Huỳnh - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

Phát biểu chúc mừng Hội nghị của học sinh

Chủ tịch CĐCS báo cáo tổng hợp ý kiến Hội nghị cấp Tổ

Tham luận “Giải pháp triển khai tốt chương trình GDPT 2018 ở lớp 10 năm học 2022 – 2023

Tham luận Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên, học sinh để làm tốt công tác phát triển Đảng trong học sinh”

Trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Trao Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Trao danh hiệu Lao động tiên tiến

Trao thưởng giáo viên giỏi cấp trường

Trao thưởng giáo viên có thành tích cao trong công tác ôn thi Tốt nghiệp THPT

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 107.229
Năm 2022 : 115.064