TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU CHO CON EM CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà trường nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu sum vầy, ấm cúng, ý nghĩa, khích lệ, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác.

         Hòa trong không khí nô nức Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, tối ngày 09/9/2022, Nhà trường và Công đoàn trường THCS & THPT Lộc Bắc phối hợp tổ chức tết Trung thu cho các cháu là con của công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị qua chương trình “Vui Hội trăng rằm”.

         Về dự buổi họp mặt vui ngày Tết Trung thu có thầy Trần Sỹ Huỳnh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, công đoàn viên là cha, mẹ của các cháu thiếu niên nhi đồng và các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn đơn vị.

         Trong đêm vui Trung thu, các cháu đã cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian đặc sắc, vui tươi, được tặng nhiều phần quà có ý nghĩa, đặc biệt các cháu được tham gia rước đèn và cùng nhau hòa ca dưới ánh trăng sáng.

  Một số hình ảnh của hoạt động

  Mở đầu là chương trình hoạt cảnh vui nhộn với sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng

                                            Các cháu cùng nhau cắt bánh phá cỗ trung thu

                           Lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn chụp hình cùng các cháu

Các cháu tham gia các trò chơi vui nhộn

Các cháu cùng nhau ra sân rước đèn Trung thu

Tác giả: Trường THCS & THPT Lộc Bắc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 107.230
Năm 2022 : 115.065