TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung không khí rộn ràng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường cùng niềm hân hoan, phấn khởi trong ngày Khai giảng của ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Lâm Đồng, ngày 05/9/2022, trường THCS & THPT Lộc Bắc- Bảo Lâm long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Đến tham dự buổi Lễ Khai giảng có ông K’Lình – Phó Bí thư huyện ủy huyện Bảo Lâm, đại diện lãnh đạo của các Ban, Ngành và Chính quyền địa phương, trưởng ban đại diện CMHS cùng với các vị trong ban thường trực.

Về phía nhà trường có thầy Trần Sỹ Huỳnh–Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh.

Tại buổi L Khai giảng, thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chúc mừng quý thầy giáo, cô giáo; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục; các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Trần Sỹ Huỳnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã  điểm lại những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2021-2022 một năm học có nhiều khó khăn, thách thức đối với ngành giáo dục nói chung và thầy, trò nhà trường nói riêng.Trong năm học mới này, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, trường sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ đảm bảo chất lượng dạy học coi trọng công tác giáo dục đạo đức và các giá trị truyền thống. 

Cũng trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới, nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ và giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới, một số cơ quan và các mạnh thường quân đã trao một số suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Năm học 2022-2023 là năm học thứ 15 của nhà trường, đây là cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Kế thừa những thành quả đã đạt được, tiếp tục phát huy những thế mạnh, thầy và trò trường THCS & THPT Lộc Bắc sẽ tiếp tục phấn đấu, quyết tâm dạy tốt - học tập tốt để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học mới này./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ.

Thầy Trần Sỹ Huỳnh –Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu tại buổi L

Thầy Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

 

 

Ông K’Lình – Phó Bí thư huyện ủy huyện Bảo Lâm phát biểu chúc mừng và đánh trống Khai giảng năm học mới


 

Lễ đón học sinh đầu cấpTrao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

 

 

 

 

Văn nghệ chào mừng năm học mới​​​​​​​

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 107.230
Năm 2022 : 115.065