THĂM HỎI CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI ĐỊA PHƯƠNG NHÂN KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/07/2022

Ông cha ta có câu “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn”, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng từng nói “Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân, gia đình liệt sỹ là người có công với Tổ quốc với nhân dân, bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải yêu thương và giúp đỡ họ”, nhằm thể hiện truyền thống đạo lí đó của dân tộc, thiết thực kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ, ngày 27/07/2022 trường THCS và THPT Lộc Bắc tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình chính sách tại địa phương ở hai xã Lộc Bắc và Lộc Bảo.

Tham gia hoạt động có thầy Trần Sỹ Huỳnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS cùng các thầy cô và đại diện các em học sinh đến từ các lớp. Với những phần quà có ý nghĩa, những lời thăm hỏi, động viên chân thành đã thể hiện sự quan tâm, biết ơn sâu sắc của Lãnh đạo nhà trường cũng như quý thầy cô giáo đến những người có công với cách mạng. Bên cạnh đó, đây là dịp để giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn, nhắc nhở các em phải biết cố gắng học tập để xứng đáng với công lao to lớn của ông cha ta trong việc mang lại hoà bình cho dân tộc.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài
Năm 2022 : 117.162