TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC TỔ CHỨC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021"

Thực hiện công văn số 1679/SGDĐT-GDTX ngày 21 tháng 9 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021; Trường THCS & THPT Lộc Bắc Bảo Lâm đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”.

Do tình hình dịch bệnh nên Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” được tổ chức thành hai phần: Phần thứ nhất được tổ chức cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường diễn ra vào ngày 30/9/2021; Phần thứ hai được giáo viên chủ nhiệm tổ chức tại lớp cho các em học sinh vào ngày 01/10/2021.

Buổi Lễ khai mạc với chủ đề "Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới"  đã thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động và học sinh tham dự. Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đồng chí Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà đã phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong điều kiện phòng chống dịch bệnh, duy trì và phát triển phong trào hỗ trợ, đỡ đầu các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khẳng định vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong việc cung ứng cơ hội học tập suốt đời cho mọi người và mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, xây dựng xã hội học tập.

Nhân dịp tổ chức Lễ khai mạc, Nhà trường đã trao 41 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học tập tốt.

Lễ khai mạc diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt trong tập thể nhà trường.

Trường THCS & THPT Lộc Bắc

Một số hình ảnh trong lễ khai mạc  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”:

Toàn cảnh lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” của công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Đồng chí Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”.

Hình ảnh Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” của các tập thể lớp.

Năm 2022 : 117.163