TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU 2020

Hòa chung không khí của cả nước hướng về kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020); ngày để lớp lớp các thế hệ học sinh tri ân thầy cô giáo, thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, ngày 20/11/2020 trường THCS & THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và Tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu năm 2020 của nhà trường.

Đến dự buổi sinh hoạt có thầy Trần Sỹ Huỳnh –Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lưu Thể- Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương hai xã Lộc Bắc, Lộc Bảo. Cùng dự có ông Nguyễn Văn Thanh – Trưởng ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, các bác phụ huynh trong ban đại diện hội Cha mẹ học sinh của các tập thể lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường.

Trong buổi sinh hoạt, thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu, thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy nhấn mạnh, trong những năm qua, tập thể sư phạm nhà trường luôn có nhiều cố gắng, nỗ lực vươn lên dạy tốt, học tốt, đã có nhiều tấm gương về lòng tận tụy, yêu nghề, vì học sinh thân yêu. Nhân ngày lễ đặc biệt này, thầy và trò nhà trường đã vinh dự đón nhận bằng khen “Tập thể Lao động tiên tiến” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cũng tại buổi sinh hoạt, thầy Trần Thanh Liêm– Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, thông qua các quyết định khen thưởng với 5 nhà giáo đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 18 nhà giáo đạt danh hiệu “ Lao động tiên tiến”, và tuyên dương của nhà trường đối với 5 nhà giáo tiêu biểu năm 2020.

Trong bầu không khí ấm áp tình thầy trò, quý phụ huynh trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường và các em học sinh đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc những người làm công tác giáo dục – đào tạo.

Phần cuối của hoạt động, các tập thể lớp cùng tham gia hoạt động cắm hoa “Tri ân” thay cho lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra ngắn gọn và thành công tốt đẹp, đọng lại nhiều cảm xúc cho các quý vị đại biểu, quý thầy cô và học sinh nhà trường. Thầy và trò nhà trường tin tưởng, với sự đồng thuận, quyết tâm của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường cùng trách nhiệm và sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh, nhà trường sẽ phát huy những thành tích, kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang mà Ngành và địa phương  giao cho./.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

 

 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng.

Thầy Trần Sỹ Huỳnh thay mặt nhà trường tặng hoa cho thầy Lưu Thể- Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường         

  

Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tặng hoa cho quý thầy cô giáo

 

Lãnh đạo  trường trao thưởng cho các nhà giáo tiêu biểu  năm 2020

 

 

   

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Hội thi cắm hoa

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 82
Tháng 11 : 1.063
Năm 2022 : 117.163