Trường THCS & THPT Lộc Bắc tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa viếng Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhằm kỉ niệm75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, ngày 22/12/2019, Trường THCS & THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức hoạt động viếng Nhà bia tưởng niệm ghi danh các anh hùng liệt sĩ của xã Lộc Bắc.

Tham dự hoạt động có thầy Lưu Thể –Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các học sinh khối THPT.

Trước khi tiến hành dâng hương tưởng niệm, các đoàn viên thanh niên cùng các em đội viên đã tiến hành dọn vệ sinh, phát quang cây cỏ, lau dọn bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ.

Hoạt động dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm là hoạt động thường xuyên của nhà trường trong trong các ngày kỉ niệm lớn của dân tộc. Đây cũng là dịp để quý thầy cô, cán bộ công nhân viên, các em học sinh của nhà trường ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, bày tỏ lòng tri ân đối với người có công với đất nước, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

 Một số hình ảnh trong buổi viếng:

Các em học sinh chuẩn bị cho nghi thức viếng

Thầy Lưu Thể –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dâng hương tưởng niệm

Các em học sinh dâng hương tưởng niệm

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 147
Năm 2020 : 2.174