TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC LONG TRỌNG TỔ CHỨC SINH HOẠT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC LONG TRỌNG TỔ CHỨC

 SINH HOẠT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT và Công Đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng về tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2021; nhằm thể hiện sự quan tâm, tôn vinh những phẩm chất cao quý, sự cống hiến hết mình và bù đắp những thiệt thòi, vất vả của người phụ nữ trong 365 ngày của một năm; đồng thời để kỉ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng- 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc giành chủ quyền dân tộc, ngày 08/03/2021, thầy và trò trường THCS &THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức chương trình sinh hoạt kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2021) và 1981 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

            Đến tham dự và chỉ đạo hoạt động có thầy Trần Sỹ Huỳnh - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Tại buổi sinh hoạt, thầy Trần Sỹ Huỳnh đã biểu dương những cống hiến của nữ công đoàn viên, người lao động, các em học sinh nữ trong toàn đơn vị đã vượt qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống để luôn đoàn kết, chung sức thi đua xây dựng nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn, nữ công đoàn viên, các em học sinh nữ luôn phấn đấu, phát huy những thành tích đạt được, đóng góp vai trò nòng cốt trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Thiết thực chào mừng ngày 8/3, quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường đã tham gia nhiều hoạt động thi đua dạy tốt học tốt, tổ chức thao giảng, hội giảng, tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ”. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các em học sinh trường THCS & THPT Lộc Bắc đã sôi nổi, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào để mang lại những món quà tinh thần độc đáo, đặc sắc, nhiều ý nghĩa dành tặng cô giáo, các bạn học sinh nữ trong ngày tôn vinh người phụ nữ.

Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra ngắn gọn và thành công tốt đẹp, đọng lại rất nhiều ấn tượng cho các vị đại biểu, thầy và trò nhà trường. Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Qua đó thầy và trò nhà trường có thêm nhiều niềm tin, động lực, thể hiện sự quyết tâm dạy tốt - học tập tốt để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học này./.

Một số hình ảnh của hoạt động

 

Thầy Trần Sỹ Huỳnh - BT Chi bộ - HT nhà trường phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Lãnh đạo cùng nữ nhà giáo, các em học sinh nữ của đơn vị đơn vị cắt bánh kem chúc mừng ngày 8/3

 

 

 

Hoạt động “Hái hoa dân chủ” của nữ nhà giáo và các em học sinh

Văn nghệ chào mừng

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 82
Tháng 11 : 1.063
Năm 2022 : 117.163