TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhằm động viên, tuyên dương và nhân rộng những tấm gương nhà giáo và học sinh có những thành tích xuất sắc trong k thi học sinh giỏi các cấp và Hội thi khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh năm học 2021 – 2022khuyến khích quý thầy cô, các em học sinh tiếp tục phát huy thành tích đạt được cao hơn trong những năm tiếp theo, ngày 26/03/2022, trường THCS & THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức “Lễ tuyên dương nhà giáo và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022” theo quy mô, cách thức phù hợp với cấp độ dịch bệnh Covid-19.

Tham dự buổi lễ có thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Văn Thanh-Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh khối sáng của nhà trường. 

Phát biểu tại buổi lễ thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, Lễ tuyên dương là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm biểu dương, tôn vinh các tấm gương nhà giáo, học sinh tiêu biểu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, học tập của nhà trường, qua đó tạo sức lan tỏa, phát huy mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, tạo động lực, cổ vũ quý thầy cô giáo viết tiếp chặng đường truyền đạt kiến thức, thúc đẩy và giáo dục nhân cách cho thế hệ học sinh, góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của sự nghiệp giáo dục. Đồng thời, cũng là động lực để các em học sinh nỗ lực trong học tập và rèn luyện, trở thành những công dân ưu tú, có bản lĩnh vững vàng, góp phần xây dựng và phát triển quê hương.

Tại buổi Lễ, quý thầy cô giáo và các em học sinh đã được xem video về gương nhà giáo, học sinh tiêu biểu của nhà trường. Cũng tại buổi Lễ, nhà trường đã trao giấy khen cùng biểu trưng lưu niệm cho 14 gương mặt xuất sắc bao gồm 5 nhà giáo và 9 em học sinh. Trong đó, có 1 em đạt giải Ba, 3 em đạt giải Khuyến khích trong Kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp Tỉnh; 02 em đạt giải Nhì trong Kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh và 01 em đạt giải Ba, 01 em đạt giải Khuyến khích trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện, 01 em giải Ba giải TDTT học sinh cấp Huyện.

Trường THCS & THPT Lộc Bắc là một trường vùng sâu của huyện Bảo Lâm, đối với nhà trường, việc bồi dưỡng được một học sinh giỏi hay xây dựng được một đề tài nghiên cứu khoa học là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực bền bỉ phấn đấu, rèn luyện của thầy và trò. Xác định công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu là nhiệm vụ trọng tâm, ngay từ tháng Ba năm học trước, nhà trường đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi, phân công giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, bố trí thời gian, khuyến khích học sinh, giáo viên chuẩn bị thật tốt tinh thần, trí lực cho các cuộc thi năm học sau. Trong năm học 2021-2022, hầu hết các nhà giáo được biểu dương đều là nhà giáo trẻ, trong số học sinh được biểu dương, có em có gia cảnh hết sức khó khăn, là học sinh dân tộc thiểu số, thành quả mà quý thầy cô và các em học sinh đạt được trong năm học này là thành tích đáng tự hào, đã cỗ vũ tinh thần, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học của nhà trường.

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng vừa là nguồn động viên, ghi nhận nỗ lực dạy và học của thầy cô giáo và học sinh nhà trường vượt lên những khó khăn do dịch bệnh Covid 19 gây ra, vừa là sự khuyến khích đối với quý thầy cô giáo, các em học sinh trong những năm học tới sẽ tiếp bước anh chị tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Thầy Trần Sỹ Huỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho nhà giáo có thành tích xuất sắc.

Ông Nguyễn Văn Thanh-Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Qúy thầy cô giáo và các em học sinh chụp hình kỷ niệm.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 82
Tháng 11 : 1.062
Năm 2022 : 117.162