TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, trong không khí rộn ràng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường cùng niềm hân hoan, phấn khởi trong ngày Khai giảng của ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Lâm Đồng, ngày 5/9/2020, trường THCS & THPT Lộc Bắc- Bảo Lâm long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Đến tham dự buổi lễ Khai giảng có ông Trương Hoài Minh – UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện Bảo Lâm, đại diện lãnh đạo của các Ban, Ngành và Chính quyền địa phương, trưởng ban đại diện CMHS cùng với các vị trong ban thường trực.

Về phía nhà trường có thầy Trần Sỹ Huỳnh–Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chúc mừng quý thầy giáo, cô giáo; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục; các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới của Tổng bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Sỹ Huỳnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã  điểm lại những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020. Trong năm học mới này, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua,  tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng công tác quản lý, dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; bồi dưỡng đội ngũ; tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả công tác dạy và học.

Cũng trong buổi lễ Khai giảng năm học mới, nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ và giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới, nhà trường đã làm việc với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, Hội khuyến học huyện, các nhà hảo tâm hỗ trợ 21 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Buổi lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp với  bầu không khí tươi vui, phấn khởi và tràn đầy ấm áp, đọng lại rất nhiều ấn tượng cho các vị đại biểu, thầy và trò nhà trường. Qua đó, thầy và trò nhà trường có thêm nhiều niềm tin, động lực, thể hiện sự quyết tâm dạy tốt - học tập tốt để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học mới này./.

                                                                                              Trường THCS & THPT Lộc Bắc

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Thầy Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Tổng bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Thầy Trần Sỹ Huỳnh –Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng

Ông Trương Hoài Minh – UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện Bảo Lâm phát biểu và tặng hoa chúc mừng trường THCS & THPT Lộc Bắc  nhân dịp Khai giảng năm học mới

Thầy Trần Sỹ Huỳnh đánh trống khai giảng năm học 

Thầy Trần Sỹ Huỳnh –Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó 

 Văn nghệ  chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 91
Năm 2022 : 7.548