TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường cùng không khí phấn khởi trong ngày Khai giảng của ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Lâm Đồng, ngày 5/9/2019, trường THCS & THPT Lộc Bắc - Bảo Lâm long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Đến tham dự buổi Lễ khai giảng có ông Bùi Hồng Sơn - UV BTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy huyện Bảo Lâm, đại diện lãnh đạo Chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, các Doanh nghiệp đóng tại địa bàn và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lưu Thể  đã  điểm lại những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019; đồng thời kêu gọi, động viên tập thể đơn vị quyết tâm vượt mọi khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

 Sau phần Lễ trang trọng và ý nghĩa nhà trường đã tổ chức phần Hội với nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.

 Với sự chuẩn bị chu đáo, ngày Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được  bầu không khí tươi vui, phấn khởi và tràn đầy ấm áp, đọng lại rất nhiều ấn tượng cho các vị đại biểu, thầy và trò nhà trường. Qua đó, thầy và trò nhà trường có thêm nhiều niềm tin, động lực, thể hiện sự quyết tâm dạy tốt - học tập tốt để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học mới này./.

Một số hình ảnh của phần Lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy Lưu Thể - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học

Lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng Khai giảng của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Bảo Lâm

Ông Bùi Hồng Sơn – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy  đánh trống khai giảng năm học mới

Một số hình ảnh của phần Hội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 147
Năm 2020 : 2.174