Trường THCS & THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức các hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 năm học 2020 – 2021

 

Thực hiện theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT và Công Đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng về tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020; Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, hướng tới việc đẩy mạnh các hoạt động thi đua dạy tốt – học tốt; hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá; Tạo sân chơi, điều kiện giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn trong nhà trường và đơn vị bạn, ngày 18/10/2020, Trường THCS&THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020.

Đến tham dự và chỉ đạo hoạt động có thầy Trần Sỹ Huỳnh - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Thiết thực chào mừng ngày 20/10, quý thầy cô giáo và các em học sinh của trường đã tham gia nhiều hoạt động thi đua dạy tốt học tốt, tổ chức thao giảng, hội giảng, tham gia giao lưu văn nghệ,  Hội trại sáng tác tranh với chủ đề “Cô và mẹ”, hoạt động thiết kế và trình diễn thời trang với chủ đề “Trang phục dạ hội của phụ nữ Việt Nam hiện đại”. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các em học sinh trường THCS & THPT Lộc Bắc đã thể hiện sự khéo léo, khả năng sáng tạo để mang lại những món quà tinh thần độc đáo, đặc sắc, nhiều ý nghĩa dành tặng cô giáo, các bạn học sinh nữ trong ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Tiếp nối các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, trường THCS & THPT Lộc Bắc tổ chức buổi giao lưu với Đơn vị Trường THPT Lộc An, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện giao lưu giữa giáo viên, công đoàn viên công đoàn với mong muốn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị để cùng học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực công tác và cuộc sống. Trong buổi giao lưu, nhà trường hân hạnh được đón tiếp thầy Nguyễn Hoàng Vũ  - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THPT Lộc An cùng quý thầy cô giáo, nhân viên của nhà trường.

Hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đã diễn ra ngắn gọn và thành công tốt đẹp, đọng lại rất nhiều ấn tượng cho các vị đại biểu, thầy và trò nhà trường. Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước.  Qua đó thầy và trò nhà trường có thêm nhiều niềm tin, động lực, thể hiện sự quyết tâm dạy tốt - học tập tốt để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học mới này./.

 

Một số hình ảnh của hoạt động

 

Triển lãm tranh “Cô và mẹ”

Hội thi thiết kế và trình diễn thời trang

Tập thể nhà trường đón quý thầy cô trường THPT Lộc An

Thầy Trần Sỹ Huỳnh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng THCS&THPT Lộc Bắc phát biểu và giới thiệu về thành viên của đơn vị

Thầy Nguyễn Hoàng Vũ  - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THPT Lộc An phát biểu và giới thiệu thành viên của đơn vị

Đại diện Công đoàn hai đơn vị cắt bánh kem chúc mừng ngày 20/10

 

Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên, công đoàn viên hai đơn vị trường chụp ảnh kỉ niệm

Văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 82
Tháng 11 : 1.063
Năm 2022 : 117.163