Trường THCS & THPT Lộc Bắc đón xuân Canh Tý 2020

Hòa chung không khí chào đón xuân Canh Tý 2020, mừng 90 mùa xuân của Đảng quang vinh, ngày 18/01/2020 thầy và trò trường THCS & THPT Lộc Bắc hân hoan tổ chức ngày hội “Xuân yêu thương- Xuân chia sẻ” với nhiều nhiều hoạt động vui tươi, thiết thực.

Chương trình “Xuân yêu thương- Xuân chia sẻ” là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy các giá trị truyền thống tết cổ truyền của người Việt Nam, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có dịp giao lưu, học tập, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước khi bước vào xuân mới và tiếp tục xây dựng môi trường học đường hạnh phúc.

Tham dự ngày hội có thầy Lưu Thể –Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

  Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: văn nghệ đón mừng xuân mới, thi trang trí hoa mai-hoa đào, thi trang trí quả dưa, quả dừa trưng bày ngày tết, thi gói bánh chưng và các hoạt động vui chơi, các trò chơi dân gian. Điểm nhấn trong ngày hội là chương trình xổ số “Xuân chia sẻ niềm vui” và chương trình “Xuân tình nguyện”, đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa, phát huy truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của dân tộc, góp phần thắp lên niềm tin, chia sẻ khó khăn,  mang không khí xuân lan tỏa tới từng gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và thông điệp “ai cũng được đón Tết” tới cộng đồng nói chung. Với sự quyên góp ủng hộ của thầy cô giáo, các em học sinh và các mạnh thường quân nhà trường đã trao tặng 76 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Xuân đã về trên trường THCS & THPT Lộc Bắc, ngày hội mừng Xuân Canh Tý  của thầy và trò nhà trường đã khép lại bằng những lời chúc một năm mới hạnh phúc, tràn đầy niềm vui. Trong không khí ấm áp, hân hoan mừng xuân mới, tập thể nhà trường sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020, tiến tới một năm mới có nhiều thắng lợi mới, thành công mới vang dội hơn./.

Một số hình ảnh của hoạt động

Thầy Lưu Thể - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và chỉ đạo các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân 2020

Văn nghệ chào Xuân

Thi gói bánh Chưng

Các hoạt động vui xuân

Nhà trường tặng 76 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: BBT
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 147
Năm 2020 : 2.174