Sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW

Trường THCS & THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với biểu dương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Ngày 22/04/2019 trường THCS & THPT Lộc Bắc long trọng tổ chức Lễ sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với biểu dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Tham dự buổi lễ có thầy Lưu Thể – Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, Ông K’ Huy – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lộc Bảo; Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, quý thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe thầy Lưu Thể–Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại đơn vị, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm, yếu kém cần khắc phục trong thời gian tiếp theo.

Nhân dịp này, nhà trường ghi nhận và biểu dương 08 nhà giáo, 16 học sinh và 01 tập thể lớp điển hình tiên tiến trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhà trường đã xây dựng pano biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, được đặt tại ví trí trang trọng, dễ quan sát nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong tập thể nhà trường để tập thể Hội đồng sư phạm và học sinh học tập và noi theo.

Tập thể nhà trường tin tưởng rằng, tấm gương đạo đức trong sáng, phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương, cuộc đời bình dị và những tư tưởng vĩ đại của Bác Hồ kính yêu sẽ mãi mãi là kim chỉ nam dẫn đường, là ngọn lửa soi đường cho dân tộc Việt Nam tiến bước. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thấm sâu, tác động tích cực vào tình cảm của mỗi giáo viên, học sinh từ đó toàn thể quý thầy cô, cán bộ công nhân viên, các em học sinh của nhà trường sẽ luôn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, nhân thêm những yếu tố tích cực, những phẩm chất tốt đẹp, tạo sức lan tỏa ngày càng mạnh mẽ trong xã hội, góp phần xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Trường THCS & THPT Lộc Bắc

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lể

Thầy Lưu Thể–Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thầy Trần Sỹ Huỳnh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thông qua quyết định khen thưởng.

Thầy Lưu Thể–Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 08 nhà giáo điển hình tiên tiến.

Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho Tập thể lớp 12A1 – tập thể điển hình tiên tiến hưởng.

Học sinh điển hình tiên tiến được biểu dương khen thưởng.

Đại biểu, nhà giáo, học sinh điển hình tiên tiến.

Pa no biểu dương gương điển hình tiên tiến trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Năm 2021 : 5.311