SẮC XUÂN NHÂM DẦN TRÊN TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón xuân Nhâm Dần 2022 trên cả nước, thầy và trò trường THCS & THPT Lộc Bắc hân hoan tổ chức các hoạt động Mừng Đảng-Mừng Xuân 2022 với nhiều hoạt động vui tươi, thiết thực, đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Mừng Đảng-Mừng Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm phát huy các giá trị truyền thống trong ngày tết cổ truyền của người Việt Nam, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có dịp giao lưu, học tập, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước khi bước vào xuân mới và tiếp tục xây dựng môi trường học đường hạnh phúc.

Hoạt động vui xuân 2022 diễn ra với nhiều chương trình sôi nổi như: trang trí tiểu cảnh Tết tại phòng học các lớp, trang trí không gian Mừng Đảng - Mừng Xuân của nhà trường và cuộc thi “Trang trí hoa mai, hoa đào”. Điểm nhấn trong hoạt động mừng xuân Nhâm Dần là chương trình “Xuân yêu thương- Xuân chia sẻ”, đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa, phát huy truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của dân tộc, góp phần thắp lên niềm tin, chia sẻ khó khăn, mang không khí xuân lan tỏa tới từng gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và thông điệp “ai cũng được đón Tết” tới cộng đồng nói chung. Với sự quyên góp ủng hộ của thầy cô giáo, các em học sinh và các mạnh thường quân, nhà trường đã trao tặng 65 phần quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng và chung tay cùng góp 10 phần quà cho học sinh và 03 phần quà cho giáo viên trong chương trình “Tết sum vầy- Xuân bình an”  năm 2022 của Công Đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng.  

Trong thời điểm dịch Covid-19 đã và đang còn diễn biến hết sức phức tạp, để đảm bảo an toàn phòng dịch, thay vì tổ chức chương trình “Xuân yêu thương- Xuân chia sẻ” tập trung, lãnh đạo nhà trường đã đến từng lớp trao quà, chúc tết các em học sinh. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Sỹ Huỳnh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô giáo, các em học sinh đối với sự phát triển chung của nhà trường đồng thời chia sẻ với những khó khăn trong công tác dạy - học của quý thầy cô giáo và các em học sinh do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Trong năm học 2021-2022 này, thầy mong muốn quý thầy cô giáo, các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đón một mùa xuân năm 2022 thật sự sum vầy, ấm áp và trọn vẹn tình yêu thương nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch bệnh an toàn.

Trong không khí ấm áp, hân hoan mừng xuân mới, quý thầy cô giáo và các em học sinh sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022, tiến tới một năm mới có nhiều thắng lợi mới, thành công mới vang dội hơn./.

Một số hình ảnh của hoạt động

 

Sản phẩm cuộc thi “Trang trí hoa mai, hoa đào” của các tập thể lớp

 

Trang trí tiểu cảnh Tết tại phòng học các lớp

Lãnh đạo nhà trường trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Qúy thâỳ cô giáo và các em học sinh chụp hình kỷ niệm xuân Nhâm Dần

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 82
Tháng 11 : 1.062
Năm 2022 : 117.162