RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THCS & THPT LỘC BẮC LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020-2025

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Trường THCS & THPT Lộc Bắc đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Để hướng tới Đại hội Đảng bộ trường THCS & THPT Lộc Bắc lần thứ III, chi bộ nhà trường đã phát động các phong trào như: thi đua dạy tốt, học tốt, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy quy chế dân chủ ở cơ sở; thi đua gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước; tiến hành biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phấn đấu hoàn thành tốt công tác chuyên môn gắn với xây dựng Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh cũng được chú trọng thực hiện tốt qua nhiều phương tiện khác nhau  như: phát thanh tuyên truyền, treo băng rôn khẩu hiệu, tuyên truyền trên trang Facebook Đoàn trường, tuyên truyền trên cổng thông tin điện tử.

Theo Kế hoạch Đại hội Chi bộ trường THCS & THPT Lộc Bắc nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra  vào ngày  25/5/2020. Hiện nay, mọi công tác chuẩn bị đến nay đã được hoàn tất, công tác tuyên truyền đã và đang được Chi bộ đặc biệt quan tâm, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Tin rằng, với tinh thần chuẩn bị chu đáo, đại hội Chi bộ trường THCS & THPT Lộc Bắc nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhà trường treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội

Giáo viên và học sinh ra sức thi đua dạy tốt, học tốt

Năm 2020 : 2.859