Khảo sát nguyện vọng lựa chọn tổ hợp môn học, chuyên đề học tập lớp 10, năm học 2022 - 2023 (Lần 1)

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
  

 Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10 sẽ được thực hiện chính thức từ năm học 2022 - 2023; theo đó các em học sinh sẽ học các môn học như sau:
    a. các môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc, bao gồm: Ngữ văn; Toán; Ngoại ngữ 1 (Tiếng Anh); Giáo dục thể chất; Giáo dục quốc phòng và an ninh; Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp; Nội dung giáo dục của địa phương.
    b) Các môn học lựa chọn gồm 3 nhóm môn:
    - Nhóm môn khoa học xã hội, bao gồm: Lịch sử, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật.
    - Nhóm môn khoa học tự nhiên, bao gồm: Vật lí, Hoá học, Sinh học.
    - Nhóm môn công nghệ và nghệ thuật, bao gồm: Công nghệ, Tin học, Nghệ thuật (Âm nhạc, Mĩ thuật). 
    Học sinh chọn 5 môn học từ 3 nhóm môn học trên, mỗi nhóm môn chọn ít nhất 01 môn học.
    c) Môn học tự chọn, bao gồm: Tiếng dân tộc thiểu số, Ngoại ngữ 2. 
    d) Các chuyên đề học tập: Mỗi môn học Ngữ văn, Toán, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Công nghệ, Tin học, Nghệ thuật có một số chuyên đề học tập tạo thành cụm chuyên đề học tập của môn học nhằm thực hiện yêu cầu phân hoá sâu, giúp học sinh tăng cường kiến thức và kĩ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học giải quyết những vấn đề của thực tiễn, đáp ứng yêu cầu định hướng nghề nghiệp. Học sinh chọn 3 cụm chuyên đề học tập của 3 môn học phù hợp với nguyện vọng của bản thân và khả năng tổ chức của nhà trường.
    Nhằm đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của học sinh, căn cứ vào tình hình thực tế về đội ngũ, cơ sở vật chất của nhà trường và tình hình thực tiễn trong những năm qua. Trường THCS & THPT Lộc Bắc xây dựng một số tổ hợp môn học và chuyên đề học tập các môn để khảo sát nguyện vọng của học sinh lần thứ 1.
    Quý phụ huynh và học sinh vui lòng lựa chọn tổ hợp môn và chuyên đề học tập theo nguyện vọng từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, nguyện vọng 3) bằng cách thực hiện các câu hỏi theo đường dẫn dưới đây.
    Trân trọng cảm ơn!

https://forms.gle/ajUFVhY9Gy629e4v7

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 107.230
Năm 2022 : 115.065