Hoạt động hè - đợt 3 - chủ đề “Kỹ năng làm việc nhóm-Tuyên truyền tác hại của thuốc lá”

Ngày 02/08/2019 trường THCS & THPT Lộc Bắc hân hoan tổ chức sinh hoạt hè 2019 đợt III với chủ đề: “Kỹ năng làm việc nhóm-Tuyên truyền tác hại của thuốc lá”

Ngày 02/08/2019 trường THCS & THPT Lộc Bắc hân hoan tổ chức sinh hoạt hè 2019 đợt III với chủ đề: “Kỹ năng làm việc nhóm-Tuyên truyền tác hại của thuốc lá”

            Buổi sinh hoạt có sự tham gia của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh của trường từ khối 6 đến khối 12.    

            Nội dung của buổi sinh hoạt gồm 2 phần:

-Phần 1: Nói chuyện về vấn đề: Tác hại của thuốc lá đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh. Ở hoạt động này, học sinh sẽ thực hiện  vẽ sơ đồ tư duy liệt kê các nội dung về: tác hại của thuốc lá, các giải pháp tuyên truyền cho học sinh phòng chống việc hút thuốc, các phương pháp bỏ thuốc lá nếu đã lỡ hút..

-Phần 2: “Trò chơi team building”.Thông qua trò chơi, học sinh được rèn luyện tinh thần đoàn kết và các kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Qua buổi sinh hoạt các em học sinh và cán bộ giáo viên đã bổ sung thêm cho mình nhiều bài học bổ ích về những tác hại của thuốc lá đối với môi trường sống, sức khỏe của mỗi người và những kỹ năng phòng, chống tác hại của thuốc lá. Đặc biệt các em còn được trang bị những kỹ năng làm việc nhóm, được tập luyện cách thức hành động chung với người khác, tinh thần tôn trọng ý kiến cá nhân của bạn và đóng góp vì mục đích chung. Hi vọng rằng, qua các buổi sinh hoạt tập thể, các em sẽ tạo cho mình tác phong nhanh nhẹn, tự tin, biết đoàn kết, san sẻ với nhau để hoàn thành thành công nhiệm vụ và hơn nữa trong năm học mới này thầy và trò trường THCS & THPT Lộc Bắc sẽ quyết tâm thực hiện“Nói không với thuốc lá trong trường học”.

Trường THCS & THPT Lộc Bắc

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt


Toàn cảnh buổi sinh hoạt 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 147
Năm 2020 : 2.174