Hoạt động hè 2019 - đợt 2 - “Trải nghiệm sáng tạo- Ngày hội ý tưởng khoa học”

Đẩy mạnh các phong trào thanh niên đóng góp sức trẻ cho địa phương; Giáo dục kĩ năng sống, rèn luyện tính tự tin, sống bản lĩnh trong hoạt động học tập và nghiên cứu và đặc biệt là tạo được sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè. Hôm nay, ngày 01/07/2019 trường THCS & THPT Lộc Bắc phối hợp với Đoàn xã Lộc Bảo hân hoan tổ chức sinh hoạt hè 2019 đợt II với chủ đề: “Trải nghiệm sáng tạo- Ngày hội ý tưởng khoa học”

Đẩy mạnh các phong trào thanh niên đóng góp sức trẻ cho địa phương; Giáo dục kĩ năng sống, rèn luyện tính tự tin, sống bản lĩnh trong hoạt động học tập và nghiên cứu và đặc biệt là tạo được sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè. Hôm nay, ngày 01/07/2019 trường THCS & THPT Lộc Bắc phối hợp với Đoàn xã Lộc Bảo hân hoan tổ chức sinh hoạt hè 2019 đợt II với chủ đề: “Trải nghiệm sáng tạo- Ngày hội ý tưởng khoa học”.

            Buổi sinh hoạt có sự tham gia của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, chị Nguyễn Thị Thái - Bí thư Đoàn xã Lộc Bảo và toàn thể các em học sinh của trường từ khối 6 đến khối 11.         

            Nội dung của buổi sinh hoạt gồm 3 phần:

- Phần 1: Hoạt động tập thể

- Phần 2: Ngày hội ý tưởng khoa học

- Phần 3: Học làm slime

Buổi sinh hoạt hè đã diễn ra ngắn gọn và thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho cán bộ giáo viên và các em học sinh. Qua buổi sinh hoạt các em học sinh đã phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân, tiếp thu kiến thức mới của nhiều lĩnh vực khác nhau, đóng góp nhiều ý tưởng cho ngân hàng ý tưởng khoa học của nhà trường. Hi vọng rằng, từ buổi sinh hoạt hè, các em sẽ tạo cho mình tác phong nhanh nhẹn, tự tin và  phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của thầy và trò nhà trường sẽ ngày càng được phát triển.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt

Toàn cảnh

Học sinh tham gia hoạt động tập thể

Học sinh tham gia xây dựng ý tưởng khoa học

Học sinh tham gia làm Slime

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 42
Năm 2019 : 561