ĐẠI HỘI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐOÀN TRƯỜNG THCS&THPT LỘC BẮC KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2020-2021

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ học đường cả nước đón chào năm học mới. Ngày 20/09/2020, Đoàn trường THCS&THPT Lộc Bắc tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Sỹ Huỳnh - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự Đại hội có 60 đoàn viên ưu tú đại diện cho 133 đoàn viên trong toàn trường. Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn trường THCS&THPT Lộc Bắc, nhiệm kỳ 2019-2020, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020-2021.

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Sỹ Huỳnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua, đồng thời  yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Đoàn trường tiếp tục phát huy những ưu điểm, thành tích đã đạt được và nỗ lực khắc phục những khó khăn, hạn chế để tiếp tục đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường phát triển lên tầm cao mới. Bên cạnh việc đề nghị tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021, đồng chí cũng yêu cầu các đại biểu dân chủ thảo luận và sáng suốt lựa chọn những đồng chí đoàn viên ưu tú, đã chứng tỏ được bản lĩnh chính trị, năng lực thực tiễn, thực sự là đầu tàu, là thủ lĩnh thanh niên của nhà trường để bầu vào BCH khóa mới.  

Đại hội đã được lắng nghe tham luận “Giải pháp nâng cao năng lực tiếng Anh cho đoàn viên thanh niên” và tham luận “Thanh niên với văn hóa sử dụng mạng xã hội” của các đại biểu về tham dự Đại hội.

Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THCS&THPT Lộc Bắc nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 9 đồng chí trong đó có 5 đồng chí là giáo viên và 4 đồng chí là học sinh.

Tại phiên họp thứ nhất, BCH cũng đã bầu ra BTV Đoàn trường gồm 4 đồng chí: Nguyễn Thị Hoài, Phan Thị Loan, Ka Nhu - Chi đoàn Giáo viên và Nguyễn Ngọc Diễm Linh - Chi đoàn 12A1. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Hoài được tín nhiệm bầu vào chức danh Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phan Thị Loan và đồng chí Ka Nhu được bầu vào chức danh phó Bí thư Đoàn trường.

Với 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn trường THCS&THPT Lộc Bắc khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo nhà trường, BTV Huyện Đoàn Bảo Lâm, các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài đơn vị đã luôn dành những tình cảm ưu ái nhất đối với thế hệ trẻ nhà trường. BCH Đoàn trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2021 kêu gọi tất cả đoàn viên, thanh niên ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần xây dựng Đoàn vững mạnh, tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Trường THCS&THPT Lộc Bắc

Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

                                     Toàn cảnh Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn trường THCS-THPT Lộc Bắc

khóa XIII nhiệm kỳ 2020-2021.

Đồng chí Trần Sỹ Huỳnh - Bí thư Chi bộ,  Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu định hướng cho hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Quyên trình bày tham luận “Giải pháp nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho đoàn viên thanh niên”.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Diễm Linh chi đoàn 12A1 trình bày tham luận “Thanh niên với văn hóa sử dụng mạng xã hội”.

Đại hội biểu quyết những chỉ tiêu lớn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Ban chấp hành khóa XIII nhiệm kì 2020-2021 ra mắt đại hội.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 82
Tháng 11 : 1.063
Năm 2022 : 117.163