CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

Nhằm chuẩn bị tốt việc đón học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid - 19) gây ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tinh thần của tất cả học sinh, giáo viên, sớm ổn định tình hình và duy trì nền nếp dạy học, ngày 14/02/2020 trường THCS & THPT Lộc Bắc tiến hành hoạt động  vệ sinh phòng dịch lần 2.

Tham dự hoạt động có thầy Lưu Thể –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Tại hoạt động, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham gia dọn dẹp vệ sinh phòng học, phòng chức năng, nhà hiệu bộ, nhà vệ sinh bằng xà phòng, cloramin B nhằm đảm bảo trường lớp sạch sẽ, an toàn khi đón học sinh quay trở lại lớp. Cùng với đó, nhà trường đã bố trí nước rửa tay sát khuẩn ở tất cả các lớp học, làm pano, áp phích tuyên truyền về phòng chống dịch Covid – 19 với mục tiêu đặt sức khỏe của giáo viên và học sinh lên hàng đầu. Đồng thời, tăng cường phối hợp với gia đình để nắm tình hình sức khỏe học sinh nhằm duy trì tỷ lệ chuyên cần, không để những thông tin thất thiệt về dịch bệnh gây hoang mang, ảnh hưởng đến tâm lý học sinh.

Có thể khẳng định, đến thời điểm này, công tác vệ sinh toàn bộ nhà trường đã được đảm bảo tốt, có thể đón học sinh trở lại trường bất kỳ lúc nào. Nhà trường cũng tiếp tục tổ chức vệ sinh đến khi học sinh đi học trở lại.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Thầy Lưu Thể –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn hoạt động vệ sinh phòng dịch

Quý thầy cô tham gia hoạt động vệ sinh phòng dịch

Năm 2020 : 757