BÔNG HOA NHỎ NƠI ĐỒI XANH

GIỚI THIỆU "TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH"

CỦA TRƯỜNG THCS&THPT LỘC BẮC

"Bông hoa nhỏ nơi đồi xanh"

          Trần Phạm Tiểu Băng sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống hiếu học, với bố mẹ là những cán bộ công chức gương mẫu. Vì thế ngay từ nhỏ Tiểu Băng đã là một đứa trẻ ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập. Bạn ấy rất quan tâm đến việc rèn luyện kiến thức và đạo đức.

Tiểu Băng luôn chuẩn bị bài trước khi đến lớp và làm bài tập về nhà đầy đủ. Tiết học nào bạn cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Trong lớp, Băng luôn chăm chú nghe giảng, kiến thức nào chưa hiểu bạn hỏi thầy cô ngay để rõ hơn về những kiến thức đó cũng như để mở rộng tầm hiểu biết của mình. Tiểu Băng rất yêu các môn khoa học xã hội, đặc biệt là môn Ngữ văn và Tiếng Anh.

Với những cố gắng của mình, Tiểu Băng đã gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong những năm tháng đi học như: 10 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, từ lớp 6 đến lớp 9 được nhận nhiều bông hoa điểm tốt của trường, liên tiếp được bình chọn là gương học sinh điển hình trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của BCH TW Đảng về "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Năm học 2017 – 2018, Tiểu Băng vinh dự đạt giải ba cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp Huyện. Đặc biệt, bạn còn là đoàn viên học sinh tiêu biểu, duy nhất được tham gia học lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng và hiện đang là ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022.

          Ngoài thành tích học tập đáng tự hào, Tiểu Băng còn rất thân thiện và hòa đồng. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, tích cực tham gia các phong trào thi đua do trường phát động. Bên cạnh đó, Băng còn là thành viên chủ lực trong đội "văn nghệ" của trường, lớp với khả năng ca hát, nhảy múa rất tốt. Tiểu Băng chia sẻ việc tham gia các hoạt động phong trào cùng thầy cô, bạn bè không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui”, các hoạt động giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong học tập và thêm gắn kết với thầy cô, bạn bè cùng mái trường thân yêu. Với sự năng động, hoạt bát của mình, Băng hoàn thành tốt các nhiệm được giao. Vì thế, Tiểu Băng luôn giành được sự tin yêu cũng như tình cảm quý mến của bạn bè, thầy cô, và những người xung quanh.

          Có thể nói Trần Phạm Tiểu Băng xứng đáng là tấm gương sáng để các bạn học sinh học tập và noi theo, là niềm tự hào của tập thể lớp 11A1 nói riêng và Trường THCS&THPT nói chung.

                           Một số hình ảnh hoạt động của bạn Tiểu Băng

 

  

 
 

MC Chương trình liên hoa văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20/11

 

                  

Nữ sinh tiêu biểu

  

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 82
Tháng 11 : 1.058
Năm 2022 : 117.158